Về Cake Mart

Cake Mart chính thức được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2023 hứa hẹn sẽ là một trong những siêu thị ngành bánh hàng đầu Việt Nam. Cake Mart được thành lập với sứ mệnh trở thành địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh, nguyên liệu pha chế & máy móc trang thiết bị ngành bánh “✅uy tín nhất ✅giá tốt nhất ✅chất lượng nhất ✅dịch vụ tốt nhất” trong bối cảnh thị trường ngành bánh ngày càng nở rộ phát triển nhanh một cách ồ ạt nhưng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phát triển không tương xứng chính vì điều đó sẽ khiến quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.

Cake Mart luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bánh Việt Nam.


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp Cake Mart là một nền ” văn hóa tôn trọng & chủ động giúp đỡ “ cả trong nội bộ cũng như khách hàng. Chính vì vậy, hàng ngày mỗi nhân viên tại Cake Mart sẽ luôn ý thức trách nhiệm của bản thân bằng cách đặt câu hỏi cho bản thân đã làm tốt trách nhiệm tại vị trí của mình chưa? Nếu chưa thì gặp phải lỗi nào? Và làm thế nào để khắc phục những lỗi đó? nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất trong công việc cũng như đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng:

NỘI BỘ

✔ Tích cực chủ động trong mọi công việc được giao.

✔ Hòa đồng & thiên thiết với mọi người.

✔ Trung thực & đảm đang trong công việc cũng như ngoài xã hội.

✔ Tôn trọng luôn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

✔ Luôn đổi mới, phát huy tính sáng tạo từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp tốt nhất.

KHÁCH HÀNG

✔ Luôn luôn lắng nghe và tư vấn cho những băn khoăn hoặc những khó khăn của khách hàng trong việc đặt hàng, đổi trả, giao hàng…

✔ Giữ gìn hình tượng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, một hình mẫu uy tín & đáng tín cậy để khách hàng yên tâm hợp tác.

✔ Chủ động lắng nghe những ý kiến tích cực cũng như tiêu cực từ phía khách hàng để từ đó sẽ đúc kết được những kinh nghiệm nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.


KÊNH PHÂN PHỐI

Nhằm đáp ứng cho việc mua sắm của khách hàng vì vậy Cake Mart hiện đang phân phối với 02 kênh riêng biệt như sau:

KÊNH PHÂN PHỐI SỈ

Khách sỉ: Áp dụng cho các hệ thống cửa hàng bánh.

KÊNH PHÂN PHỐI LẺ

Khách lẻ: Phân phối cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua hàng.


SẢN PHẨM:

  1. Nguyên liệu làm bánh
  2. Dụng cụ làm bánh
  3. Nguyên liệu pha chế
  4. Máy làm bánh

ĐÀO TẠO

  1. Dạy làm bánh mì
  2. Dạy làm bánh kem
  3. Dạy làm bánh Âu
  4. Dạy pha chế
  5. Đạo tạo bếp trưởng

TẦM NHÌN

Cake Mart định hướng phát triển thành một siêu thị ngành bánh hàng đầu khu vực, luôn luôn đổi mới và sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ góp phần đem lại giá trị & chất lượng lớn nhất cho khách hàng.

“Siêu Thị Ngành Bánh Hàng Đầu Việt Nam”


SỨ MỆNH

Sứ Mệnh

Cake Mart đo lường sự hài lòng của khách hàng cách trao những giá trị thiết thực như: Giá thành ổn định, Sản phẩm chất lượng, Giao hành nhanh, Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình & chu đáo.

Slogan

“Giá trị hơn cả mong đợi”


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

• Đội ngũ cán bộ công nhân viên Cake Mart luôn luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, quyết tâm giữ lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính bản thân mình.

• Cake Mart cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt quan trọng hơn hết là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh của Cake Mart. Luôn luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

• Đội ngũ cán bộ – công nhân viên Cake Mart luôn đề cao chủ trương sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

• Luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TỐC

• Cake Mart lấy “Tốc độ hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Giao hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• Cake Mart đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Đội ngũ cán bộ – công nhân viên Cake Mart coi trọng tốc độ làm việc nhưng luôn lấy câu “Nhanh nhưng không ẩu” để tự răn mình.


THÀNH TỰU

Hiện Tại

Năm 2023, Cake Mart đã được hơn 1.000 khách hàng là các cá nhân và hơn 30 cửa hàng bánh trên khắp cả nước Việt Nam đã tin dùng và đặt niềm tin chọn lựa Cake Mart làm đối tác.

Tương Lai

Cake Mart định hướng sẽ là nơi mua sắm đáng tin cậy cho khách hàng cá nhân & chủ cửa hàng trên khắp Việt Nam sẽ là nơi lựa chọn mỗi khi cần mua nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu pha chế, dụng cụ làm bánh & máy làm bánh.


LOGO NHẬN DIỆN

cake mart
logo cake mart

Infomation

Ngày thành lập: 16/10/2023

Website: Cakemart.vn

Điện thoại: (+84)778.39.39.88

Email: cakemart.vn@gmail.com

Địa chỉ: 23/2/1/6 Đường số 27, Phường hiệp bình chánh, Thành phố thủ đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!